Nhất Điền - Đất lành Quả Ngọt

Tiền thân là nhà vườn Hoàng Công Khải. Năm 2010 với diện tích trên 22ha, nhà vườn đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm, trong đó đu đủ ruột vàng là mặt hàng chủ lực. Trải qua thời gian gắn bó và không ngừng phát triển, CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHẤT ĐIỀN đã được thành lập với mục đích nuôi trồng và cung cấp các loại trái cây nông sản sạch cho các đơn vị như Siêu thị, Nhà trẻ, Suất ăn công nghiệp... 

 

Suốt thời gian hoạt động kinh doanh  cho đến nay, NHẤT ĐIỀN đã cung ứng sản phẩm và giao hàng  tận nơi  cho một số hệ thống siêu thị ở tất cả các miền Bắc, Trung, Nam với các loại trái cây chất lượng, giá cả cạnh tranh phù hợp.

 

Hiện nay NHẤT ĐIỀN đã và đang hợp tác - liên kết với các đơn vị, hợp tác xã, hộ nông dân từ khâu cây giống, chăm sóc cho đến thu hoạch... để có nguồn sản phẩm sạch và đa dạng, đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

 

Định hướng tương lai NHẤT ĐIỀN sẻ phấn đấu phát triển là nhà cung cấp sản phẩm nông sản sạch cho toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHẤT ĐIỀN rất hân hạnh là nhà cung cấp nông sản tươi sạch và đảm bảo sức khỏe - an toàn cho người tiêu dùng và ưu tín với các đối tác.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN NHẤT ĐIỀN


Địa chỉ: Số 21 đường 7, Khu phố 4, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 37294930 - 0908586075

Email: nhatdien.com@gmail.com, doan_cuong68@yahoo.com

Website: nhatdien.vn


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng